Hường Ân Cần

Bhnt cho con nhỏ

Câu hỏi

Người hỏi: Chloe

Nên tham gia bhnt cho con nhỏ hay tham gia gói học đường, học vấn cho các bé ạ. Cái nào phù hợp hơn ạ

Hường trả lời

Theo quan điểm của em thì BHNT để đả bảo tài chính khi gặp rủi ro. Còn để tích lũy cho con đi học c nên lựa chọn phương án khác

Bản thân ba và mẹ là trụ cột gia đình nên ba hoặc mẹ tham gia gói BHNT rồi kèm cho con thẻ sức khỏe để tiết kiệm dc các chi phí y tế khi ốm đau. Với kế hoạch này thì ba mẹ vẫn tích lũy quỹ học vấn cho con mà gd vẫn an tâm vì có BHNT dự phòng rủi ro tài chính và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có vấn đề thắc mắc muốn hỏi Hường?

“Nếu bạn có vấn đề gì liên quan đến bảo hiểm. Hãy điền form bên dưới và Hường sẽ giải đáp giúp bạn.”

Xem các câu hỏi khác

Cần tư vấn

E cần tìm hiểu về BHNT cho bố + bé gần 1 tuổi. Tư vấn giúp em bảo hiểm nào phù hợp ạ. Có quyền lợi ngoại trú luôn càng tốt ạ

Đọc thêm »

e có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm

Em đang có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm ạ. Em năm nay 24 tuổi vẫn còn độc thân đi làm được công ty đóng BHXH cho và có mua thẻ BHYT bên ngoài ở địa phương. Vậy giờ em nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không ạ và nên tham gia loại nào ạ. Mong c tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

Đọc thêm »

Bố mất nhưng không có tư vấn viên AIA đã nghỉ việc từ lâu

E chào cà nhà! Bố e tham gia bhnt AIA được 11 năm, tvv bán bảo hiểm cho bố e đã nghỉ từ lâu, hiện bố e mất do tngt được hơn 2 tháng nhưng k có ai hỗ trợ để giải quyết quyền lợi cho bố e. E mong nhận được sự hỗ trợ từ các ac tvv ( e ở Thái Bình) giúp nhà e lấy lại quyền lợi với ạ! E xin cảm ơn!

Đọc thêm »